กินนมไม่อิ่ม

ลูกชาย 3เดือน22วัน กินนม6ออนซ์ ไม่อิ่ม ร้องงอแง ถ้าให้กิน8ออนซ์ เยอะไปมั้ยค่ะ น้องดูดขวดเปล่า สงสารน้อง

1 ตอบกลับ

น้องดูดจุกหลอกไหมค่ะใช้แทนขวดป่าวค่ะเดี่ยวน้องท้องอืด แต่บ้านนี้ให้กินจนอิ่มค่ะเพราะกระเพาะของเด็กแต่ละคนไม่เท่ากัน

5y ago

คงต้องตามใจละค่ะดีกว่าดูขวดป่าวค่ะนมย่อยง่ายค่ะหิวเร็ว