ฉี่

ลูกชาย 3 เดือนกว่า ฉี่เเค่วันละ 6-7 ครั้ง กลางคืนไม่เคยฉี่เลย กินได้ เล่นได้ ปกติ มีเเม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ น้องพึ่งเริ่มเป็นเมื่อตอนที่เข้าร้อนจัด เเบบนี้เป็นไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เรื่องของฉี่ จะสัมพันธ์กับของเหลวที่กินเข้าไปจ้า น้องกินนมเยอะมั้ย หน้าร้อน เหงื่ออกเยอะรึป่าว เรื่องพวกนี้สอดคล้องกันหมดจ้า คุณแม่ลองสังเกตดูนะคะ

5y ago

น้องกินนมเยอะค่ะ เเต่เหงื่อน้องิอกเยอะมากเลยค่ะเเม่