ลูกชาย 3 เดือน มีตุ่มใสขึ้นที่ง่ามนิ้วก้อย อันตรายมั้ยครับ

ลูกชาย 3 เดือน เมื่อวานมีตุ่มใสขึ้นที่ง่ามนิ้วก้อยขวา 1 ตุ่มวันนี้มีเพิ่ม อีก 1 ตุ่มที่นิ้วก้อยข้างซ้าย ไม่ทราบมีน้องบ้านไหนเคยเป็นมั้ยครับ ไม่แน่ใจว่า เกิดจาก น้องชอบ อมมือรึเปล่า

1 ตอบกลับ

รอคำตอบด้วยคนค่าา