ลูกน้อยท้องผูก

ลูกชาย 1 ขวบ 10 เดือน กินทุกอย่างผลไม้ก็ชอบทานได้หมด แต่ดื่มน้ำน้อยมากเฉลี่ย 3 แก้วเล็กต่อวัน น้องอึแข็งมากกกที่มหัศจรรย์สุดๆก็ตรงที่ ไม่ยอมนั่งอึ ชอบยืนอึยืนเบ่งอยู่นั่นละ ถ้าแม่จะจับนั่งอึดีๆนิ จะทำให้ไม่เบ่งเลยละทีนี้ #อีแม่ละเพลีย มีบ้านใหนเป็นบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นคะ ชอบยืน เอาที่เขาสบายใจคะ แม่เพิ่มกล้วยกับมะละกอนะคะ