หน้าลูกผิวไม่เนียนเลย

ลูกชอบเอามือไปเกาที่หน้าค่ะ บวกด้วยอากาศร้อน ไปหาหมอแล้วได้ยามาทาดีขึ้นพอหยุดใช้ก็เป็นอีก นี่ลามขึ้นตาเลย ลักษณะคือเหมือนผื่นร้อนแต่พอสัมผัสดูเหมือนน้องเอามือถูจนมันสากๆคล้ายๆผิวลอกเลยค่ะ กัลวลมากเลยไม่รู้จะทำไงดี อยากให้ลูกผิวหน้าเนียนๆใสๆเหมือนลูกคนอื่นบ้าง#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หน้าลูกผิวไม่เนียนเลย
2 ตอบกลับ

น้องเป็นนานรึยังค่ะเเม่ ขอใฟ้น้องหายไวๆนะคะจมูกสวยมาก

4y ago

เดียวน้องก็หายค่ะเเม่ย้านนี้เป็นผื่นดำๆที่คอมา2เดือนหายเเล้ว

ผิวแห้ง ทา eucerin ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองทำตามดูค่ะ