ลูกชอบเป็นร้อนใน

ลูกชอบเป็นร้อนใน ทำไงก็ไม่หายขาด ไปหาหมอสองสามรอบแล้วก็ไม่หาย ขนมกรุบกรอบก็ไม่ได้ให้กิน น้ำก็ให้กินเยอะ แต่ก็ยังเป็นอยู่ แม่ๆบ้านไหนมีวิธิแก้ไขไหมคะ สงสารลูกเวลาเป็น พออีกที่หายไปเป็นอีกที่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ น้อง1y6m

1 ตอบกลับ

เขากุย จ่ะ ร้ายขายยา

3y ago

เขากุยทานทุกวันเลยค่ะ ก็ยังเป็คอยู่