ลูกชอบอ้วก

ลูกชอบอ้วกหลังจากกินนมเสร็จประมาณ 15-30 นาที จับพาดบ่าทุกครั้งหลังกินนม บางครั้งเลอ บางครั้งก็ไม่เลอ พอจับนอนน้องอ้วกออกมา บางทีอ้วกแต่ทางปาก ปากทีออกทั้งปากทั้งจมูก มีแม่ๆ บ้านไหนแนะนำได้บ้างมั้ยคะ ว่าควรทำไง

2 ตอบกลับ

น้องกินเยอะไปรึเปล่าคะ ไม่ก็ท้องอืด