ลูกชอบอมมือ

ลูกชอบอมมือมาก ยางกดกะไม่กัดจุกหลอกกะไม่ใช้ เราควรทำยังงัยดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกชอบอมมือ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยอมมือหนักมาก ไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ สักพักลูกก็เลิกอมมือเองค่า

ปล่อยค่ะ เป็นพัฒนาการของน้อง หรือไม่ฟันน้องอาจจะขึ้นค่ะ