ลูกชอบหายใจทางปากทำยังไงดีคะ??

ลูกชอบหายใจทางปากทำยังไงดีคะ ลูกหายใจทางปากเวลาตื่นนะค่ะ แต่เวลานอนก็เป็นเป็นบางครั้ง แต่ไม่บ่อยเท่าตอนตื่น เป็นตลอดเลย เป็นแบบนี้มาแต่เล็กแล้ว ตอนนี้น้อง1ขวบก็เป็นไม่หาย เมื่อก่อนคิดว่าน้องหายใจแรงแต่จริงๆแล้วน้องหายใจทางปาก พอไปหาหมอ หมอก็บอกปกติน้องอาจแค่คัดจมูกเลยหายใจทางปาก แต่น้องหายหวัดแล้วก็ยังเป็นอยู่เลย แม่กังวลมากเลย แบบนี้ควรกลับไปหาหมอซ้ำมั้ยคะ.

1 ตอบกลับ

น้องหายใจมีเสียงมั่ยคะกรนมั้ยคะ

5y ago

หายใจมีเสียงค่ะ แต่ไม่กรนนะค่ะ