ลูกชอบหยิกตัวเอง

ลูกชอบหยิกขา หยิกแขนตัวเอง จนเปนรอยแดง เวลาอาบน้ำเสร็จจะเปลี่ยนเสื้อผ้า เวลาถอดกางเกงเปลี่ยนแพมเพิส จะหยิกขาตัวเองตลอดเลย บางครั้งนั่งเล่นอยู่ก็หยิกขาตัวเองคะ เวลานอนจะหยิกแขนตัวเอง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตัดเล็บให้น้องด้วยน้า เดี๋ยวจะเป็นแผลเอาค่ะ❤️

3y ago

ตัดแล้วคะ แต่ก้เกาจนเป็นแผล บางทีเอามือถูหน้าจนมีน้ำใสๆออกมาเลยคะ แม่กลุ้มใจมากเลย