สอบถามหน่อยค่ะ

ลูกชอบนอนแบบนี้ ปกติมั้ยคะ สู้กับน้องทุกวันให้เค้านอนตรง แต่ซักพักก็กลับมานอนท่านี้ #3เดือน18วัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
8 ตอบกลับ

เคยหาข้อมูลเกี่ยวกับท่านอนในเด็กในเพจนมแม่แฮปปี้ เด็กที่นอนท่านี้ถือเป็นเรื่องปกติ เมื่อเด็กกินนมอิ่มมากๆจนแน่นพุง จะชอบนอนในท่าเงยหน้าขึ้นเพราะอึดอัดพุงที่เต็มไปด้วยน้ำนมค่ะ ท่านี้จึงเป็นท่าที่สบายสำหรับเจ้าตัวเล็ก ประมานว่ากินนมจนอิ่มเสร็จแล้วก็ทิ้งร่าง ทิ้งตัว นอนแผ่ ประมานนั้นค่ะ

จากที่เคยหาข้อมูลตามเพจ เค้าว่าท่านี้น้องจะสบายที่สุดค่ะ หายใจสะดวก ไม่ต้องกลัวน้องคอหัก 😂

น้องอาจจะนอนท่านี้แล้วรู้สึกสบายก็ได้ค่ะ แต่ก็ให้สังเกตุดูลูกเวลานอนหลับด้วยนะค่ะ

ท่าเดียวกับน้องในท้องเลยค่ะ หมอบอกทำไมชอบนอนท่านี้คงจะสบาย

สำหรับบ้านนี้ปกติค่ะ น้องชอบนอนดิ้น ตกหมอนทุกวัน

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ จับคอตรง สักพักเป็นอีก

บ้านนี้ท่านี้ไม่ได้เรย​สำรอกอย่างเดียว

เห็นแล้วเมื่อยแทนเลยแม่😅