นอนเอียงข้างเดียว

ลูกชอบนอนเอียงขวาจับหัวเองมาทางซ้ายไม่ถึง10นาทีก็เอียงขวาอีกจับเรอหัวตรวเขาก็พยายามเองขวาสู้มือแบบนี้ลูกจะคอเอียงมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล

1 ตอบกลับ

เอียงค่ะ แต่อาจจะไม่ได้เป็นทุกคน