ลูก 4 เดือนชอบนอนคว่ำ

ลูกชอบนอนคว่ำค่ะ ก่อนนอน นอนหงายปกติแต่พอผ่านไปซัก 2-3 ชั่วโมงเค้าจะพลิกคว่ำเองค่ะ แก้ยังไงดีคะ กลัวเค้าหายใจไม่ออก😢 พอเราเอาเค้านอนหงาย เค้าก็ตื่น บางทีร้องไห้หนักเลยค่ะ จริงๆ น้องคอแข็ง พลิกคว่ำเองได้แล้วค่ะ แต่ก็แอบกังวลอยู่ดี

1 ตอบกลับ

ทำได้แค่ พยายามค่อยดูคะ น้องเขาอย่ากเล่นแล่ว 😊

10mo ago

เราก็กังวลค่ะ😅 ส่วนลูกหลับสบายเลย