ลูกร้องไห้ตอนกลางคืน

ลูกชอบตื่นมาร้องไห้ช่วงประมาณตี 2 เป็นต้นไป เป็นเพราะอะไรคะแล้วมีวิธีรับมือยังไงบ้างคะ#ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ที่บ้านก็เป็นครับ เป็นได้หลายอย่าง น้องกินไม่อิ่มบ้าง หรือมีลมในท้อง น้อยเลยไม่สบายตัวบ้าง สังเกตุอาการเอาครับ

4y ago

บางนอนหลับอยู่ก็สะดุ้งร้องขึ้นมาเลยคะ