ลูกงอแงตอนดึก

ลูกชอบตื่นมาร้องงอแงตอนตี 2 ยาวไปถึงตี 4 ตี 5 ทั้งๆที่กินนมอิ่มแล้ว อยากได้คำแนะนำหรือวิธีช่วยให้น้องสงบลง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ จะตื่นช่วงเที่ยงคืน นอนอีกทีตอนตี5 เป้นแบบนี้ตั้งแต่คลอดน้องค่ะ เป็นทุกวัน ทุกคืนค่ะ พอถึงตี5น้องจะหลับไปเองเลยค่ะ และไม่ตื่น ค่ะ แม่บ้านนี้เป้นนะค่ะ จนแม่ชินไปแล้วค่ะ หน้าจะเป้นอาการที่เขาเรียกกันว่า อ้อนรึป่าวค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ อาการโคลิกค่ะ แม่ลองศึกษาดูมีหลายปัจจัยที่ทำให้น้องงอแงค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พออุ้มก็หลับ ยิ่งวันพระยิ่งหนักเลย😂

1y ago

จริงครับ วันพระนี่แทบไม่ได้นอน 😅

เป็นเหมือนกันค่ะช่วงตี 4 ตี 5 ต้องอุ้มนอนถึงจะหลับ

+1