เด็กเบาหวานขณะตั้งครรภ์

ลูกชอบดูดเเต่นิ้ว เล่นน้ำลาย มากเลยค่ะช่วงนี้ เปียกเสื้อทุกวันเลย #เด็ก4เดือน10วัน วัน

เด็กเบาหวานขณะตั้งครรภ์
8 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอว่าการเล่นน้ำลายเป็นพัฒนาการอย่างหนึ่งนะคะ ปล่อยเล่นเถอะค่ะเป็นแค่ช่วงวัยที่เล่น เดี๋ยวโตอีกก็ไปเล่นอย่างอื่นแล้วค่ะ 🥰

2y ago

ค่ะเเม่🥰

ฝรั่งเค้าถึงให้เด็กดูดจุกหลอกไงคะ กันน้องดูดนิ้ว อมมือ และเล่นน้ำลาย แต่ถ้าน้องไม่คุ้นกับจุกหลอกตั้งแต่เล็ก ก็อาจไม่ได้ผล

คุณแม่มีภาวะเบาหวาน น้องออกมาน้ำหนักตัวเยอะไหมคะ

2y ago

ค่ะ

ลูกชายอายุเท่ากัน เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่

2y ago

เปียกคอทุกวันเลยค่ะบ้านนี้ 😂

ตาแป๋ว น่ารักมากเลยลูก

2y ago

ขอบคุณค่า🥰

น้องน่ารักจังเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

น้องน่ารักมากเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่า🥰

น่ารักจังค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่า🥰