ปรึกษาเรื่องลูก

ลูกชอบดูดปากล่างตัวเองแก้ยังไงถึงจะเลิกทำคะ (ฟันน้องมี4ซี่เเล้วนะคะทีเเรกก็นึกว่าหมั่นเขี้ยวแต่พอเริ่มนานขึ้นก็เริ่มไม่สบายใจเเล้วคะกลัวปากล่างเป็นแผล)

ปรึกษาเรื่องลูก
1 ตอบกลับ

ที่บ้านดูดปากบน แต่ตอนนี้น้องเลิกเองค่ะ แม่แค่ทักท้วงบอกไม่ให้ทำไม่ได้ใช้อะไรเป็นพิเศษ

3y ago

น้องพึ่ง8เดือนเองค่ะเเม่ ทำได้เเค่ดึงออกแล้วน้องก็ทำเหมือนเดิมคะ