ลูก 4 เดือนเลิกมื้อดึกกันไหมคะ

ลูกชอบดูดนิ้วตอนตื่นกลางคืน แต่ไม่ร้องแบบนี้คือหิวไหมแล้วตัองให้นมไหม จะขัดขวางการนอนของลูกไหมคะ แบบดูดเรื่อยๆ จนกว่าจะป้อนนมถึงหยุด กลัวลูกไม่ได้นอนอิ่ม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เต้าล้วน ยังให้มื้อดึกเท่าที่ลูกต้องการ แม่คิดว่าถ้าน้องพร้อมน้องคงหยุดเองค่ะ