ท้อง20w 4วัน

ลูกชอบดิ้นตอนกลางคืน แม่นอนไม่ได้เลยควรทำอย่างไรดี #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

อดทนค่ะแม่ ยิ่งอายุครรภ์หลายสัปดายิ่งดิ้นเก่งดิ้นดีตอนกลางคืน แทบจะไม่ได้นอนเลยทีเดียวจร้า

ทำใจค่ะ😅จะคึกคัก21:00-01:00น มากกว่านั้นก็มีค่ะความสุขลูกคือการดิ้นค่ะอิแม่ต้องทำใจ