การงอแขนของลูกวัย 7 เดือน

ลูกชอบงอแขนขึ้นเวลาอุ้ม จับลงได้แต่ก็จะงอขึ้นเหมือนเดิม ไม่มีชะงักหรือร้องเจ็บ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

การงอแขนของลูกวัย 7 เดือน
1 ตอบกลับ

บางทีเขาอาจชอบแบบนั้นคะ ถ้าไม่มีอาการอื่นๆๆ ก้อถือว่าปกติคะ