ลูก1.7 ขวบชอบกินกับข้าวเดิมๆ

ลูกชอบกินของทอดๆ ปลาทอดชอบมาก บ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ ผักไม่แตะเลยเริ่มเลือกกินแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

หัดให้กินผัก ผลไม้ก้อดีนะคะ มีประโยช เมือก่อนลูกเราก้อกินแต่เนื้อ หัดสักพัก ตอนนี้ผักเป็นถาดก้อกินหมดคะ