ลูกชอบกรี๊ด ชอบร้องเสียงดัง ทำยังไงดีค่ะ

ลูกชอบกรี๊ดค่ะชอบร้องเอาแต่ใจเวลาไม่ได้ดั่งใจจะร้องจะกรี๊ด ญาติจะเข้าใกล้หรืออุ้มน้องจะไม่ให้เข้าใกล้แล้วกรี๊ดทันที น้องอายุได้1ปี8เดือนคะ เป็นผู้ชาย จะต้องแก้ไขปัญหานี้ยังไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ดุค่ะแม่ อย่าปล่อยให้ติดนิสัยนะคะ