สอบถามแม่ๆค่ะ

น้องอายุได้ 1 ปี 6 วัน สามารถเริ่มกินนมกล่องแทนนมผงได้ตอนไหนคะ

3 ตอบกลับ

น้องทานข้าวและอาหารได้ครบทุกมื้อไหมคะ ถ้า ทานข้าวได้ปกติ 3 มื้อ ก็กินได้ค่ะ แต่ถ้ายังทานข้าวน้อย หรือ กินแค่ มื้อหนึ่งหรือสองมื้อ ก็ยังแนะนำนมผงสูตร2 ที่มีคุณค่าทางอาหารที่จำเป็นมาทดแทนอยู่ค่ะ

สามารถเริ่มได้เลยค่ะแม่ แนะนำซื้อเป็นกล่องเล็กให้น้องทดลองกินก่อนว่าถูกกับนมหรือเปล่าค่ะ แล้วค่อยเปลี่ยนเป็นกล่องใหญ่ค่ะ

12mo ago

แนะนำนมได้มั้ยคะ

เริ่มได้เลยค่ะ