ทำยังไงดีค่ะ น้องไม่อึมา1วัน น้องอายุได้13วันเองค่ะ กุมใจมากค่ะมีวิธีไหนบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

นมแม่ล้วนน้องไม่อึทุกวันก็ไม่เป็นไรค่ะ ปกติของเด็กนมแม่นะคะของเราเคย4-5วัน น้องยังสดใสร่าเริง ก็ปดติค่ะ

ยังปกติอยู่นะค่ะ เด็กบางคนเป็นอาทิตย์เลยที่ไม่ถ่ายถ้าทานนมแม่นะค่ะ