ลูกชอบกรี๊ด.. 1ปี3เดือน

ลูกชอบกรี๊ด ไม่ได้ดั่งใจกรี๊ด แต่จะกรี๊ดเสียงดังกับคนหมู่มาก (เหมือนเรียกร้องความสนใจ) แต่ตอนอยู่กับแม่ น้อยมากกก ให้ทำอะไรทำ แต่พออยู่กับคนหมู่มาก จะแสดงการต่อต้าน ดื้อโชว์เลย มีวิธีปราบยังไงดีคะ? แม่ไม่ตีคะ แต่จะตีเป็นไม้สุดท้าย ลูกสาวคะ ยังไม่พูด แต่ถามทั้งวัน ป๊า ม้าไม่เรียก ถามสามคำ อะ ไร อ่ะ 🤣🤣🤣 #หัวจิปวด55

ลูกชอบกรี๊ด.. 1ปี3เดือน
8 ตอบกลับ

1ขวบ5เดือนอาการเดือนกันเลยค่ะ ยังไม่เรียกปะป๊ามะม๊า แต่พูดเถียงไม่เป็นคำไม่เป็นภาษา ชอบกรีดเวลารวมญาติหลายๆคนค่ะ อาจจะเป็นเพราะแฟนพูดภาษาตุรกีกับลูก ส่วนเราพูดภาษาไทยกับลูก เลยคิดว่าลูกอาจจะสับสนภาษา

1.5 ขวบ น้องปั้นหยา ชอบอ่านนิทานคะ เวลาถูกขัดใจจะโวยวาย แต่แม่ลงโทษด้วยการยืน กอดอก สงบนิ่งทุกครั้งคะ

1.6ปี พอกันค่ะแม่ สอนยังไงน้องก็ไม่จำเลย โมโหมากกก แต่ก็ท่องในใจลูกยังไม่รู้เรื่อง555

3y ago

สู้ๆนะคะแม่ อดทนไว้ๆๆๆ555

1ขวบ5เดือน11วัน โวยวายเสียงดังมากกกค่ะ ยิ่งห้าม น้องยิ่งกรี๊ด แม่หัวจะปวด 😂🤣

น้องแก้มบุ๋ม 1ขวบ5เดือน20ก็ชอบกรี้ดค่ะ เวลาขัดใจชอบกรี้ดค่ะแม่หัวจะปวด

น้องภูผาคับ 1ขวบ5เดือน20วันคับ ผมชอบแตะบอลคับ

นลิน1ขวบ5เดือน ชอบกริ๊ดเหมือนกันคะ 🥲

ซนสุดๆบ้านนี้