ลูกชอบ กลิ้งไปกลิ้งมาก่อนนอน เหมือนคนเปลี่ยนท่าไปๆมาๆ หาท่าเหมาะๆนอน บางครั้งก็ร้องเสียงแปลก คนแถวบ้านเรียกกล่อมตัวเอง แบบนี้ปกติไหมครับ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ บ้านนี้ชอบพูดงึมงัมๆกับตัวเอง สักพักน้องก็หลับค่ะ