คุณแม่ที่แตกเดือนพฤศจิกายนแตกหมดยังค่ะแม่บ้านนี้กำหนด27พ.ยยังเงียบอยู่เลยค่ะแน่นไปหมดแล้วอยากแตกจัง

ลูกช.คลอดช้ากว่าลูกส.จิงไหมค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้23พ.ย. มีปวดท้องหน่วงๆบ้างค่ะแต่ยังไม่ปวดจริงซักที😅

4y ago

จร้าแม่

39+3 ยังเงียบอยุ่เลยจ้า ,,ตัดสินใจผ่าคลอด 19 พย.นี้

4y ago

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และน้องนะค่ะ