ฉี่ลูก

ลูกฉี่ มาแบบนี้ตะเป็นไรมั้ยคะ เครียดมากเลยคะ วอนผู้รู้ตอบหน่อยคะ

ฉี่ลูก
1 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปหาหมอค่ะแม่ หมอจะตรวจฉี่น้องว่าติดเชื้อในปัสสาวะหรือเปล่า ฉี่ออกมาเป็นเลือดไหม สำหรับลูกเราคือปกติ น้องกินน้ำน้อยฉี่มีสีเข้ม บวกกับน้องทานอาหารเสริมคือ ข้าวตุ๋นผักสามสี ซึ่งมีแครอท และฝักทองเป็นสารเหลือง