ฉีดวัคซีนแล้วกินนมน้อยลง

ลูกฉีดวัคซีน4เดือนมาแล้วกินนมน้อยลงมา 2 วันบางทีมรอาการซึมลงด้วยแบบนี้ผิดปกติไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

น้องคงไม่สบายตัวค่ะแม่ เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ ภูมิเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนฉีดมามีไข้วันเดียว บางคนหลายวัน บางคนไม่มีไข้ ร่าเริงปกติ บางคนไม่มีไข้แต่ซึม ค่ะแม่😊😊

ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่แม่ ฉีดวัคซีน4เดือนมาได้ 2วัน กินนมน้อยลงมากๆค่ะ น้องน่าจะไม่สบายตัว

กินน้อยเหมือนกันค่ะแม่ กินทีละออนสองออนเอง น้ำหนักลงด้วย แต่ร่าเริงกว่าปกติมาก

น่าจะไม่สบายตัวค่ะ เดี๋ยวพอภูมิแข็งขึ้นก็กลับมากินเหมือนเดิมค่ะ