ลูกฉีดวัคซีนที่คลินิคครั้งต่อไปสามารถไปฉีดที่โรงบาลได้ไหมคะ

ลูกฉีดคลินิคที่แถวบ้านสามีจนน้องเกือบ1ขวบพอดีย้ายกลับมาอยู่ตัวเองแล้วไม่สะดวกเพราะค่าใช้จ่ายที่คลินิคแพงขึ้นสู้ราคาไม่ไหวเลยอยากถามว่าสามารถเปลี่ยนไปฉีดที่โรงบาลได้ไหมคะพอดีน้องต้องไปฉีดวัคซีน1ขวบวันที่24เดือนนี้อะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ได้จ้า

1y ago

แล้วจะมีผลอะไรกับเด็กไหมคะ