ลูกอ่านหนังสือไม่ได้

ลูกฉัน9ปีแล้วยังอ่านหนังสือไม่ได้เลย

2 ตอบกลับ

คุณแม่ลองช่วยน้อง ด้วยการสอนเองที่บ้าน หลังเลิกเรียนดูด้วยมั้ยคะ วันละ 1 ชม เพราะที่ รร ครูก็ต้องดูแลเด็กเยอะ อาจจะไม่ทั่วถึงค่ะ สู้ๆนะคะ คุณแม่ ช่วงแรกๆ อาจจะเหนื่อยหน่อย แต่เพื่อลูกนะ อย่าท้อค่ะ