ต้องการอยากรู้ว่าน้องเปนอย่างไรถ้าไม่ร้องเรยปอดจะขยายไหม

ลูกฉัน4เดือน21วัน. ตั้งเเต่น้องได้2เดือนกว่าน้องไม่เคยร้องเรยมันปกติหรือป่าว

ต้องการอยากรู้ว่าน้องเปนอย่างไรถ้าไม่ร้องเรยปอดจะขยายไหม
2 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้ก็ไม่ค่อยร้อง พอ9เดือนคุยเก่ง ตอนนี้11เดือนกรี๊ดเก่งเสียงดังมาก

บ้านนี้ร้องเสียงดังมาก รถบรรทุกวิ่งผ่านยังกลบเสียงไม่ได้ค่ะ