น้ำนมแม่

ลูกจะได้8เด่อนสิ้นเดือนนี้คะ มีบ้านไหน นมหดบ้างไหมคะ บ้านนี้ปั้มเหลือ 4-5 ออนเอง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูก10เดือนก็น้ำนมลดลง กลางวันไม่มีปั้มเลย กลางคืนพอดูดได้ค่ะ

ลองทานนํ้าหัวปลี หรืออินทผาลัมดูนะคะ ช่วยเพิ่มนํ้านมคะ