อาหารเด็ก6เดือน

ลูกจะเริ่มทานข้าวครั้งเเรกควรเริ่มเมณูไหนคะปริมาณเท่าไรคะเยอะมั้ยเป็นคุณเเม่มือใหม่#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ค่ะ😥

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็จะ6เดือนแล้วว่าจะให้ทานข้าวบดนมแม่ก่อนค่ะประมาณ1ช้อนโต๊ะ

ในสมุดสีชมพูมีบอกปริมาทตามช่วงอานุคะ