รบกวนถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ

ลูกจะเริ่มดิ้นยังไงคะ..ช่วงไหน..ตอนนี้สัปดาห์ที่20แล้วค่ะ..กังวลค่ะเพราะน้องที่ท้องไล่ๆกันเค้าบอกว่าของเค้าดิ้นแล้วคล้ายๆปลาตอด..เพราะตัวเองเพิ่งท้องแรก..แต่ตอนไปอัลตร้าซาวนด์ตอนสัปดาห์ที่19น้องขยับตัวปกติดีค่ะ..รบกวนด้วยค่ะ

6 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะแม่