ลูกกลับหัวว

ลูกจะเริ่มกลับหัวลงเตรียมคลอดประมาณกี่วีคคะแม่ๆ😂บ้านนี้เหลือเวลาอีก10กว่าวันแต่น้องยังไม่ยอมลงเลย ยังอยู่แนวขวางในท้องแม่อยู่เลยค่ะ กลัวได้ผ่ามาก😂#ลูกคนแรก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน35วีคค่ะ

3y ago

37แล้วยังไม่ลงเลยค่ะ😂