พอดีว่าทะเราะกับแฟนหน่ะค่ะโมโหก็เลยไม่ยอมกินข้าวกินน้ำไม่กินอะไรเลยสักอย่างหน่ะค่ะ

ลูกจะเป็นไรไหมคะ

134 ตอบกลับ

ช่วงเวลาท้องเนี่ยสำหรับเราถ้าหิวคือต้องกิน😅😅 ตอนคุณทะเลาะกับแฟนคุณไม่หิวเหรอคะ แล้วไม่กินนี่คือไม่กินกี่มื้อ...แล้วแฟนคุณเค้าว่าไงบ้างอะคะ

กินเถอะค่ะ อย่าประชดด้วยการไม่กินอะไร เราไม่ได้ตัวคนเดียวแล้ว เวลาโมโหทะเลาะกัน เรากินค่ะ แต่ไม่แย่งให้แฟน ไม่ซื้อเผื่อ ไม่สนใจมันเลย 555

อย่าเอาแต่ใจตัวเอง.ผลกระทบจะตกอยู่ที่ลูกนะคะ.ถ้ารักลูกก็ให้ดูแลเค้าให้ดีค่ะ.ทานอาหารให้ครบ5หมู่ลูกจะได้มีสุขภาพที่แข็งแรงค่ะ

เราควรห่วงลูกมากกว่านะคะ ส่วนแฟนเราประขดไปเค้าก็ไม่มาใส่เราหรอกค่ะ เราอดข้าวไปเขาไม่ได้เป็นไรหนิคะคนที่เป็นคือเรากับลูกค่ะ

ครั้งหน้าไม่ทำแบบนี้อีกนะคะคุณแม่ เพราะเราไม่ใช่ตัวคนเดียว ทำเพราะอารมณ์ชั่ววูบแล้วมาเป็นกังวลทีหลัง เสียสุขภาพจิตด้วยค่ะ

น้องออกมาแล้วตอนนี้ได้ 2 เดือน 13 วันละ น้องแข็งแรงดีนะอารมณ์ดีเป็นเด็กเลี้ยงง่าย ไม่งอแง #ขอบคุณทุกคอมเมนท์นะคะ

เราทะเลาะกับแฟนเรากินเสร็จเราเอากับข้าวให้หมากินไม่เหลือให้มันเลยจะทะเลาะกันยังไงเราไม่ยอมอดข้าวเด็ดขาดสงสารลูก

แล้วจะอดทำไมล่ะค่ะ ประชดสามี ไม่ยอมกิน ไม่นึกถึงว่าลูกจะหิวเหรอค่ะ กลัวลูกจะเป็นอะไรก็กิน จะทรมารตัวเองทำไมค่ะแม่

คิดถึงลูกเยอะๆค่ะแม่ ทะเลาะกับแฟนประชดไม่กินข้าวผลกระทบจะตกที่ลูกค่ะ แค่มื้อเดียวไม่เป็นไรต่อไปอย่าทำเลยนะคะ

ทำอะไรคิดถึงลูกไว้มากๆนะคะ เราทรมานแล้วแต่ลูกทรมานกว่าเราเยอะค่ะ อย่าเอาแต่ประชด ผลที่ตามมามันไม่คุ้มเลยนะคะ