ลูกนอนตื่นทุกชั่วโมง

ลูกจะเข้า 4 เดือนแล้วตื่นกลางคืนทุก 1-2 ชั่วโมง (เข้าเต้าค่ะ) แม่เพลีย มีบ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ??? #เค้าบอกว่าเด็กเข้า 4 เดือนจะหลับนานขึ้นจริงมั้ยค่ะ

10 ตอบกลับ

ให้หัดดูดขวดสลับหับเต้าดูคะ ลูกที่บ้านกินนมแม่ทั้งเต้าทั้งขวดกลางคืนสบายคะ ไม่เข้าเต้าบ่อยคะ

5y ago

ขอบคุนนะค่ะ

บ้านนี้6เดือนแล้วตื่นแทบทุกชั่วโมงแม่หลับไม่เคยเต็มตื่นเลย บางวันยังม่ทันหลับลูกตื่นอีกแล้ว

5y ago

เพลียเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เแ็นค่ะน้อง3เดืิน10วันค่ะตื่นทุก2-3ชั่วโมงค่ะเข้าเต้าค่ะ

5y ago

สองสามวันมานี้เริ่มนอนยาวตื่นสองครั้งค่ะ นิสัยเปลี่ยนเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี่ 3 เดือน 4 วันค่ะ ให้เข้าเต้าท่านอนค่ะ พออิ่มลูกก็หลับต่อเรยค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้6เดือนยังตื่นทุก2-3ชมเลยค่ะน้องไม่เข้าเต้าค่ะแม่ปั้มนมให้กิน

5y ago

ตอนสามเดือนแรกๆ นอนตื่นกลางคืนแค่ 2 ครั้ง นึกว่าเริ่ม 4 เดือนจะนอนยาว แม่แอบดีใจ😊

ของเราสี่เดือนนอนนานขึ้นแล้วค่ะ

5y ago

ดีจังเลยค่ะ รอให้4 เดือนว่าจะนอนยาวรึป่าวค่ะ น้องเปลี่ยนนิสัยทุกเดือนเลย😊

เหมือนกันเลยค่ะเพลียมาก

5y ago

สองสามวันมานี้เริ่มนอนนานแล้วค่ะ ตื่นแค่ 2 ครั้งค่ะกลางคืน

เป็นเหมือนกันค่ะ

5y ago

สองสามวันมานี้เริ่มนอนนานขึ้นแร้วค่ะ

ดูท่าทางแล้วจะกินนมไม่อิ่มหรือเปล่าคะ น้องเลยตื่นบ่อย

5y ago

ค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

ให้ลูกเข้าเต้าท่านอนสิค่ะ เราจะสบายขึ้นเยอะเลย ปล่อยให้เค้าดูดไป เราก็หลับ ลูกก็หลับต่อได้เลยไม่ต้องยก วาง

5y ago

ไม่อืดนะคะ ลูกปกติ มีแต่แม่นี่แหละค่ะ อาจจะเมื่อยหน่อย เพราะเราจะเกร็งตัวกลัวทับเค้า ^^ แต่ก็ไม่เคยทับนะคะ ตอนแรกๆก็เกร็งมากหน่อย หลังๆชิน หลับกันสบายเลยค่ะ