นับวันรอเจอเจ้าตัวเล็ก อีก 2 สัปดาห์

ลูกจะออกมาหน้าตาเป็นแบบไหนน้า จะเหมือนพ่อหรือเหมือนแม่น้อ หมาน้อยของแม่

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ลุ้นเหมือนกันจ้า อีก3-4เดือนตอนท้อง1-3เดือนเหม็นขี้หน้าป๊าเค้ามากเลย จะคุยต้องหาอะไรมาปิดหน้าคุยกัน5555 อุ้มท้องมาตั้งนานเหมือนป๊าเสียใจแย่😂

ตอนเราใกล้คลอดไม่ได้ซาวน์ 4 มิติ ลุ้นเจอหน้าลูกมากค่ะ พอเกิดมาปุ๊บ หน้าตาลูกเหมือนเจอกันมาก่อน ดีใจมากๆที่ได้เจอเขาแล้ว

5y ago

รออีกนิดนะคะ เจอตอนวันคลอด วันแรกที่ได้เจอหน้า เหมือนมีรักครั้งใหม่555

บ้านนี้อีก2เดือนก็จะได้เจอหน้าเด็กน้อยเหมือนกัน​ ลุ้นๆเหมือนกันค่ะ​ จะเหมือนป๊ารึเหมือนแม่😍😍😍ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้คลอด20ก.ย อีกนานเลย แต่แอบลุ้นนับเวลาทุกวันค่ะ55555อยากให้เหมือนแม่มากกว่าเหมือนพ่อ😂😂

บ้านนี้อีก9วันคะตื่นเต้นมากอยากเห็นว่าจะเหมือนพ่อหรือแม่มากกว่ากันคะ

บ้านนี้ลูกชาย คิดว่าน่าจะไปทางพ่อเยอะ เพราะตอนท้องใหม่ๆเกลียดพ่อมัน 55

ลุ้นๆคะ555น้องบ้านนี้ผญ.เหมือนพ่อมากไม่เหมือนแม่เลย555