แท้งคุกคามน่ากลัวจริงๆๆ

ลูกจะอยู่ในความทรงจำแม่ตลอดไปถ้าเรามีบุญต่อกัน ขอให้เจ้ามาเกิดใหม่อีกน่ะลูก

8 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เราก็เสียลูกสาวไปเหมือนกันน้องหัวใจหยุดเต้นคิดถึงลูกทุกวันเลยค่ะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ คนต่อไปจะต้องรอดและแข็งแรงสมบูรณ์คะ 💗💗✌🏻

เสียใจด้วยนะคะแม่ เริ่มใหม่ค่ะสู้ๆ

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะแม่

สู้ๆ ค่ะ เดี๋ยวน้องมาใหม่ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

สู้ๆค่ะ เสียใจด้วยน่ะค่ะ

ค่ะขอบคุณค่ะ