ข้าวบดสำเร็จรูป

ลูกจะหกเดือนแล้ว คุณแม่ที่ไม่ได้หุงข้าว เลือกข้าวบดสำเร็จรูปแบบไหนกันบ้างคะ

ข้าวบดสำเร็จรูป
7 ตอบกลับ

อย่าดราม่าเลยเรื่องไม่ทำอาหารให้ลูกทาน เวลาของแต่ละคนไม่เท่ากัน เอาที่แม่สะดวก แต่สะดวกในที่นี้ต้องดีกับเจ้าตัวเล็กด้วยนะคะ สมัยนี้มีผลิตภัณฑ์ หรือเพจอาหารเด็กส่งตรงให้ถึงบ้านเยอะ คุณแม่ลองหาดูใน facebook นะคะ หรือไม่ก็ยอมเสียเวลาสัก1วัน ทำตุนไว้ และแช่ฟรีสไว้ สะดวก ประหยัด ด้วยค่ะ

อันนี้ค่ะ แต่ถ้าแม่ไม่มีเวลาขี้เกียจทำบ่อยทำแช่ช่องแช่แข็งไว้เลยค่ะ ทำสักสองเมนูสลับๆใส่ทัพเพอร์แวร์ไว้แล้วนำมาอุ่น เราทำอาทิตย์ละครั้งค่ะสะดวกง่าย ประหยัดด้วยค่ะ

บ้านนี้ทำเองให้น้องทานทุกมื้อเลยค่ะ ต้มข้าวและบดผักผสม หมู ไก่ ไข่แดงให้น้องทานค่ะ แม่ทำและฟรีสไว้ให้น้องทานได้นะคะ

ถ้าไม่หุงข้าว คนในครอบครัวกินอะไร?ข้าวสำเร็จไม่มีประโยชน์เลย คิดผิดแล้วนะ

บ้านนี้ซีรีแลคค่ะหรือข้าวต้มโจ้กตามตลาด

บ้านนี้ใช้ข้าว7นาทีค้ะ ลูก6เดือน2วัน

ของที่บ้านทาน ออร์กาเนะค่ะ