ลูกนอนตะแคงหลับไม่สนิท

ลูกจะสองเดือนเวลาหลับไปแล้วพอนอนตะแคงผ่านไปสัก5นาทีดิ้นๆแล้วก็ตื่นค่ะ ต้องจับนอนคว่ำถึงจะหลับสนิท😰 ใครพอมีคำแนะนำให้ลูกนอนตะแคงแล้วหลับสนิทบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่แนะนำให้จับนอนคว่ำค่ะ ถ้าตะแคงแล้วร้องก็ลองนอนหงายดู หรือหาผ้าบาง ๆ มาวางพาดอก เอาหมอนดันหลังน้องเวลาตะแคงด้วยนะคะ เขาเริ่มได้ยินเวลามีเสียงดังเลยสะดุ้งบ่อย เช็ดด้วยนะคะว่าอากาศร้อนไปไหม ไม่สบายตัวรึเปล่าถึงร้อง

หาอะไรหนุนหลังน้องไว้ไหมค่ะ แต่การนอนคล่ำก็ดีนะค่ะแม่ แต่ถ้าไม่อยู่ในสายตา คืออันตรายมากค่ะ