ลูก 1ขวบ 8 เดือน ตื่นตอนเช้าจะงอแง

ลูกจะนอน 2-3 ทุ่มแล้วจะตื่น ช่วง 7 โมงเช้า คือถ้าตื่นมาไม่เจอแม่ ก็จะร้องไห้ ทั้งๆที่พ่อเขานอนอยู่ข้างๆ คือเห็นเด็กหลายๆบ้านตื่นมาก็เดินไปหาแม่ หรือเล่นอะคะ เลยคิดว่า ลูกผิดปกติรึป่าว ควรแก้ยังไง

2 ตอบกลับ

ลูกชายเราเป็นคะ เค้าติดแม่..จนตอนนี้ 7 ขวบก็ยังเป็นบางวันเลยค่ะ