ท้องได้6เดือนแร้วค่ะท้องไม่ค่อยใหญ่ น้ำหนักขึ้นแค่2โล ก่อนท้องหนัก40-41.ตอนนี้หนัก43.

ลูกจะตัวเล็กไหมคะ กังวลมากแต่ดิ้นเก่งมากๆเลย แม่แพ้ท้องหนักถึง5เดือนเลยพึ่งมาหายตอน6เดือน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

โฟกัสที่น้ำหนักน้องค่ะ

4y ago

แม่ฟังน๊า คนอื่นขึ้นเป็น10โล20โล ลูกแค่2พันเองก็มีค่ะ ขึ้นน้อย ท้องเล็ก ชั่งมันค่ะ แม่เน้นทานแต่ของที่มีประโยชน์ ไข่ กล้วย นม อย่าได้ขาด แม่บ้านนี้ขึ้น7.9โล ลูก2850 ตอนนี้ น้ำหนักแม่เท่าเดิมเหมือนตอนไม่ท้อง