ลูกตอดปนะมานกี่เดือน

ลูกจะตอดอายุครรภ์ประมานกี่เดือนค่ะ ??

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอดตอน12วีคค่ะ พอ18วีคก้อเริ่มดิ้นเบาๆแล้วค่ะ ท้องแรก เร็วไปใหมค่ะ😊

เราเริ่มรู้สึกนิดหน่อยตอนประมาณ20 วีคค่ะ

ท้องแรก เริ่มรู้สึกตอน 4 เดือนค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน4เดือนกว่าๆค่ะ

บ้านนี้ช้าหน่อยคะ ตอดตอนได้5เดือนน

19วีค บ้างคนก็เริ่มดิ้นแล้วครับ

บ้านนี้3เดือนก้เริ่มรู้สึกแร้วค่ะ

5y ago

เค้าตอดตรงไหนบริเวณท้องน้อยไหมค่ะ

บ้านนี้3เดือนก็เริ่มตอดแล้วค่ะ

14w ค่ะ จะรุ้สึกดึ้บๆ ตรงสะดือค่ะ

บ้านนี้เริ่มรุ้สึกตอน 16 วีคค่ะ