ลูกตอด

ลูกจะตอดตอนท้องกี่เดือนคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่หน้าท้องแต่ละคนนะคะ คนส่วนมากรู้สึก 18 วีคขึ้นไป แต่บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่ช่วงปลายๆสามเดือนค่ะ คุณหมอบอกว่าเป็นเพราะหน้าท้องบางมาก เลยรู้สึกไวค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน 19w+2 ค่ะ