สอบถามค่ะ

ลูกจะตอดตลอดทุกวันให้แม่ๆรู้สึกมากๆตอนกี่วีคคะ บ้านนี้16+4ไม่ค่อยตอด 3-4วันจะรู้สึกทีนึงผิดปกติไหม (คนแรกค่ะ)

3 ตอบกลับ

ท้องแรกจะรู้สึกได้ตอน19-20วีคค่ะ แต่น้องจะดิ้นบ่อยขึ้นตอน28วีค อย่ากังวลเลยค่ะ เป็นปกติของแรกจะรู้สึกช้า

บ้านนี้ตอด18wดิ้น20wคะ​ พอ28wขึ้นไปน้องจะดิ้นสม่ำเสมอคุณแม่อย่าคิดมากนะคะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคค่ะ