ลูกน้อยในครรภ์ดิ้นแรงมั้ยคะแม่ๆ 🤰🏻❤️

ลูกจะดิ้นแรงๆ ตอนไหนเอ่ย?? เล่าให้แอดฟังหน่อยน้าา 30/12/2563

ลูกน้อยในครรภ์ดิ้นแรงมั้ยคะแม่ๆ 🤰🏻❤️
255 ตอบกลับ

ตอนช่วงบ่ายๆกับช่วงหัวค่ำค่ะ

ตอนนอนค่ะ ดิ้นเก่งดิ้นแรงค่ะ

ตอนแม่นอนหลับค่ะดิ้นแรงมากๆ

ตอนทีกำลังนอนชิวๆ สะดุ้งเลย

ตอนแม่นอนหลับค่ะ ดิ้นแรงมาก

ตอนกินข้าวตอนตี1กะลังคึกคัก

ตอนที่แม่นอนนนนนนนนนนนน​ 🤣

กินข้าวเย็น กับตอนนอนหงาย

หลังทานอาหารกับตอนจะนอนค่ะ

หลังทานข้าว นอนตะแคง ตอนดึก