ลูกน้อยในครรภ์ดิ้นแรงมั้ยคะแม่ๆ 🤰🏻❤️

ลูกจะดิ้นแรงๆ ตอนไหนเอ่ย?? เล่าให้แอดฟังหน่อยน้าา 30/12/2563

ลูกน้อยในครรภ์ดิ้นแรงมั้ยคะแม่ๆ 🤰🏻❤️
255 ตอบกลับ

เล่นโทรศัพท์ / กิน / นั่งทับ 5555

กำลังกินข้าวเย็น กับตอนนอน

ตอนกำลังจะนอนดึกๆหน่อยค่ะ

ตอนนอนคะถีบหลังพ่อใหญ่เลย

ตอนนอนนอ้งดิ้นแรงมากค่ะ

กำลังอึ กำลังหลับ อยู่เฉยๆ

แม่นอนหงาย ดิ้นแรงมากค่ะ🥰

กินข้าวอิ่มดิ้นแรงมากค่ะ

กลางคืนหรือตอนกินของหวาน

หิว และนั่งทานข้าวค่ะ🥰☺️