ลูกน้อยในครรภ์ดิ้นแรงมั้ยคะแม่ๆ 🤰🏻❤️

ลูกจะดิ้นแรงๆ ตอนไหนเอ่ย?? เล่าให้แอดฟังหน่อยน้าา 30/12/2563

ลูกน้อยในครรภ์ดิ้นแรงมั้ยคะแม่ๆ 🤰🏻❤️
255 ตอบกลับ

จะหลับค่ะ555 ดึกๆนี่ดิ้นแรงดีจัง🥰🥰

ตอนนอนตะแคงค่ะจะดิ้นแรงมากเลยค่ะ

นอนกลางคืน ตอนดึกๆตีสองตีสามค่ะ😆

ตอนเวลาใกล้ง่วงนอนจะดิ้นเเรงมาก

ตอนนอนหงาย กับตอนนั่งเก้าอี้ ค่ะ

เวลาแม่นอนดิ้รแรงมากค่ะทุกคืน😁

น่าจะเป็นช่วงเช้ากับกลางดึกค่ะ

นอน กินน้ำเย็น หลังกินข้าวเสร็จ

ตื่นนอนตอนเช้า กับ เล่นกับพ่อ

ตอนแม่หิว. และตอนหลังกินเสร็จ.